Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Đỉnh Cao [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Đỉnh Cao hãy để tulieu.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Đỉnh Cao [mới nhất 2023] nhé.

New Page

Đây là cách bạn sử dụng 4 yếu tố để xác định kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt

Việc lựa chọn tóc mái phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng học cách xác định kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của bạn nhé.

xem lướt qua

1. 4 yếu tố xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt 2. Cách xác định kiểu tóc phù hợp theo 4 yếu tố BBBA, BBAA, BAAA, BABA – Phù hợp với tóc rẽ ngôi dài ABBA, ABAA, BAAB, BBAB, BABB – Phù hợp với khuôn mặt Tóc mái xoăn nhẹ AAAB, ABAB, ABBB, AAAA – phù hợp với Hime Tóc mái AABB, AABA, BBBB – phù hợp với tóc xoăn 3.

Mỗi năm một xu hướng ngựa khác nhau được sinh ra. Tuy nhiên, để tìm được một kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt giúp tôn lên vẻ đẹp không phải là điều dễ dàng chút nào. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên để kiểu tóc nào cho hợp với khuôn mặt thì trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi xem xét 4 yếu tố quyết định kiểu tóc nhé.

4 yếu tố đầu tiên để xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Để tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn cần xác định 4 yếu tố sau và ghi lại theo thứ tự AA/AB/BA tùy theo hình dáng khuôn mặt.

4 yếu tố xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt4 yếu tố xác định kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

  • Chiều dài trán: Nếu bạn có vầng trán cao thì là A và nếu bạn có trán thấp thì là B.
  • Chiều rộng trán: Tiếp tục với trán, nếu bạn có vầng trán rộng thì được ký hiệu là A ngược lại là B.
  • Tỷ lệ gò má và thái dương: Yếu tố này yêu cầu bạn đo chiều rộng của gò má và thái dương rồi so sánh:
  • Nếu chiều rộng xương gò má > chiều rộng thái dương , viết A.
  • Nếu chiều rộng xương gò má < chiều rộng thái dương, đó sẽ là B.
  • Đặc điểm của hàm dưới: Hàm dưới cũng là một đặc điểm cần xem xét khi xác định kiểu tóc. Nếu hàm dưới của bạn góc cạnh, hãy viết A, và nếu nó tròn , hãy viết B.
  • Trán, gò má, thái dương và xương hàm đều là những đặc điểm rất quan trọng để xác định tóc mái cho khuôn mặt, vừa giúp “chặt” tuổi, vừa làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả mà không cần trang điểm quá nhiều. .

2 Cách xác định kiểu tóc phù hợp dựa trên 4 yếu tố

Sau khi đã xác định được 4 nét trên khuôn mặt theo kiểu A hay B, hãy note lại thứ tự AB để xem mình phù hợp với kiểu tóc nào dưới đây nhé!

BBBA, BBAA, BAAA, BABA – Phù hợp với tóc mái dài

BBBA, BBAA, BAAA, BABA - Phù hợp với tóc mái dàiBBBA, BBAA, BAAA, BABA – Phù hợp với tóc mái dài

Tóc dài rẽ ngôi lệch đang là một trong những kiểu tóc xu hướng hiện nay bởi sự sành điệu và thời trang mà chúng mang lại cho các cô gái dù tóc dài hay tóc ngắn đều khá phù hợp mang lại cảm giác dịu dàng cho người mặc.

Đặc biệt, kiểu tóc này cực hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, mặt chữ V và gò má cao có đủ 4 yếu tố theo thứ tự BBBA, BBAA, BAAA, BABA. Kiểu tóc mái này giúp khuôn mặt trông thon gọn, che đi 2 bên hàm, đồng thời có thể khiến mắt trông to hơn và cải thiện tình trạng lệch mí.

ABBA, ABAA, BAAB, BBAB, BABB – Phù hợp với tóc mái uốn xoăn nhẹ

ABBA, ABAA, BAAB, BBAB, BABB - Phù hợp với tóc mái uốn xoăn nhẹABBA, ABAA, BAAB, BBAB, BABB – Phù hợp với tóc mái uốn xoăn nhẹ

Phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ tự nhiên giúp các nàng trông sang chảnh và thần thái hơn. Với những cô nàng có khuôn mặt hình thoi, mặt tròn hay những cô nàng sở hữu 4 yếu tố sau ABBA, ABAA, BAAB, BBAB, BABB thì những kiểu tóc mái này sẽ có tác dụng làm mềm gò má cao một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn giúp che đi vùng thái dương bị hóp , tạo cảm giác khuôn mặt dài và thon gọn hơn.

AAAB, ABAB, ABBB, AAAA – Phù hợp với tóc mái hime

AAAB, ABAB, ABBB, AAAA - Phù hợp với tóc mái himeAAAB, ABAB, ABBB, AAAA – Phù hợp với tóc mái hime

Tóc mái Hime đang là kiểu tóc làm mưa làm gió hiện nay đối với các tín đồ làm đẹp và những cô nàng cá tính theo phong cách Nhật Bản. Kiểu mái Hime giúp làm mềm mại các đường nét góc cạnh, phù hợp với diện tích vuông vức hoặc diện tích kiểu AAAB, ABAB, ABBB, AAAA.

Kiểu tóc này giúp cho mọi khuôn mặt trở nên tươi tắn và dễ thương, năng động. Tóc mái bằng kết hợp với phần tóc mái ngang 2 bên được ép sát vào gương mặt giúp che đi những đặc điểm như: trán cao và thái dương hóp, quai hàm vuông vức,… giúp gương mặt trở nên rõ ràng và thanh thoát hơn.

AABB, AABA, BBBB – Phù hợp với tóc mái xoăn

AABB, AABA, BBBB - Phù hợp với tóc mái xoănAABB, AABA, BBBB – Phù hợp với tóc mái xoăn

Tóc mái bằng lanugo hay còn gọi là tóc xoăn , từ lâu đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở Châu Âu, Châu Mỹ và gần đây du nhập sang Châu Á. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng sở hữu kiểu khuôn mặt: AABB, AABA, BBBB bởi hiệu ứng “thần tiên” mà nó mang lại.

Tóc mái xoăn giúp gương mặt thêm ngọt ngào, dễ thương. Ngoài việc tóc xoăn giúp khuôn mặt nhỏ lại thì ngũ quan cũng trở nên thanh tú hơn nhờ phần tóc che hai bên trán.

Trên đây bạn sẽ biết cách xác định kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt qua 4 yếu tố do Bách hóa XANH tổng hợp. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy kiểu tóc phù hợp với loại khuôn mặt của bạn!

Có thể bạn quan tâm:

  • Cùng xem tóc đuôi ngựa – xu hướng của IT girl toàn cầu
  • Hãy thử để kiểu tóc “hot” này và trông bạn sẽ thật ngầu
  • Tóc Song Tử – Xu hướng tóc nhuộm hai tông cho cô nàng cá tính

Quyết định mua các loại dưỡng tóc có bán tại Bách hóa XANH về dùng:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Đỉnh Cao [mới nhất 2023]

Related Posts