Cập nhật 2023: Tử vi 12 con giáp năm 2023 – Quý Mão

12 cung hoàng đạo là gì?

“Hoàng đạo” là một hình thức chiêm tinh học phổ biến ở nhiều nước châu Á, trong đó mười hai cung hoàng đạo (Thái, Sửu, Dần, Mão, Thân, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tỵ, Dậu, Tuất, Hợi) đại diện cho chu kỳ hoàng đạo . Mỗi chòm sao sẽ có những đặc điểm riêng về tính cách, sức khỏe, giàu nghèo, tình duyên, công danh… và dự đoán cho mỗi người bằng cách quan sát và phân tích vị trí của các hành tinh và các vì sao trong ngày sinh.

Mười hai con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mão, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Mỗi cung hoàng đạo đều có nhiều đặc điểm riêng đại diện cho phẩm chất, tính cách và biến cố trong cuộc đời mỗi người. Lá số tử vi của 12 con giáp cũng được dùng để dự đoán tài vận, vận hạn, tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp của mỗi người.

Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023 - Kui Rabbit

Nhìn chung, “Chòm sao hoàng đạo” được coi là phương pháp dự đoán tương đối chính xác tương đối của mỗi cá nhân dựa trên ngày tháng năm sinh và các yếu tố liên quan đến vị trí của các vì sao, hành tinh.

Tuy nhiên, việc sử dụng 12 cung hoàng đạo chỉ có thể mang tính chất tham khảo và bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào chúng để quyết định cuộc đời mình.

Năm 2023 là năm hoàng đạo nào? Số phận nào?

Năm Quý Mão 2023 là năm Quý Mão (Quả Lâm Chi Thổ – Con Thỏ Xuyên Rừng) và thuộc hành Kim. Năm Quý Mão 2023 bắt đầu từ ngày 22 tháng 1 năm 2023 đến ngày 9 tháng 2 năm 2024 theo Dương lịch. Mệnh: Kim bạch kim (vàng bạc hỗn hợp)

Trong cung hoàng đạo của Trung Quốc, mèo đứng thứ tư sau hổ (dương) và trước rồng (mỏng).

Người sinh năm 2023 mệnh gì? nhiêu tuổi?

Như đã nói ở trên, năm 2023 là năm Quý Mão, tức là năm Quý Mão nên những người sinh năm 2023 sẽ có vận vàng là năm Quý Mão.

Về tính cách, người tuổi Mão thường được mô tả là thông minh, linh hoạt, sáng tạo, nhạy cảm và năng động. Họ thích nghi tốt với môi trường xung quanh và thường có năng khiếu về văn hóa nghệ thuật. Tuy nhiên, những người sinh năm Mão cũng có thể cô đơn, không chấp nhận sự thay đổi và khá nghi ngờ người lạ. Điều này có thể dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp và hình thành các mối quan hệ xã hội.

Về sự nghiệp, những người tuổi Mão sinh năm 2023 thường có năng khiếu nghệ thuật, tài chính và kinh doanh. Họ sở hữu trí thông minh, tư duy sáng tạo và khả năng tìm ra giải pháp mới cho những vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng có thể đòi hỏi khắt khe và có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường làm việc mới.

Xem bói 12 cung hoàng đạo năm 2023 – Kui Rabbit

Xem vận mệnh của các cung hoàng đạo nam và nữ trong năm 2023 thông qua Kinh Đoạn, Tòng Vận, Sự Nghiệp và Gia Đạo.

Related Posts